Chính sách bán hàng Blum Hafele Bosch 2018

Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh các nhãn hiệu đồng hồ chính hãng. Nhà Bếp Châu Âu luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Nhà Bếp Châu Âu lấy tiêu chí “TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Nhà Bếp Châu Âu cam kết, tất cả sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện, cChúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:
 
 
 
 
1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN “nhabepchauau.net”
 
– Đối với quý khách xem trên website: “nhabepchauau.net” và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sẩn phẩm, vì vậy khách hàng có thể tải báo giá Blum, Báo giá Hafele trên hệ thống chúng tôi theo link sau : http://vecto.com.vn/bao-gia-hafele/
– Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội, Hồ chí minh, quý khách có thể liên hệ đại lý ủy quyền nhà phân phối SALICE : http://salice.com.vn/
 
– Với Quý khách tại nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp.
 
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
 
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 
2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT
 

-Căn cứ vào giá niêm yết catalog của các hãng Phụ kiện Blum, Phụ kiện Hafele, Thiết bị nhà Bếp Bosch, Công tắc hãng Legrand và Bticino, Chúng tôi cam kết giảm giá chiết khấu 30-35% / giá niêm yết sản phẩm.

 
3. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
 
Hệ thống cửa hàng Nhà Bếp Châu Âu, SALICEhệ thống VECTO chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
 
– Tiền mặt “VNĐ”
– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.
 
4. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG HÓA
 
nhabepchauau.net chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng .
 
5. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM
 
– Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của hãng Blum, HAFELE, BOSCH, LEGRAND, Bticino
 
– Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm phụ kiện hãng Blum, Hafele sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng đồng hồ. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.
 
6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC
 
– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại http://nhabepchauau.net/
 
Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.