Giới thiệu

Trong nhiều năm qua, Viva decor được biết đến là một doanh nghiệp giàu kinh nhiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm phụ kiện bếp và thiết bị gia dụng cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà bếp luôn là một nơi giúp hâm nóng tình cảm gia đình là nơi người chồng, người con mong được trở về sau một ngày. Nơi hâm nóng , gắn kết tình cảm gia đình xóa là niềm tự hào của các bà nội trợ.

Giá trị cốt lõi của các giải pháp chúng tôi mang lại.

Hiểu được các khó khăn của phụ nữ hiện đại trong việc cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Chúng tôi đưa ra các giải pháp nhà bếp thông minh và các phụ kiện thông minh. Giúp người vợ, người nội trợ có thể tiết kiệm thời gian sự thoải mái trong việc nội trợ.

Viva decor mang trong sứ mệnh manh đến giải pháp mang lại không gian bếp tiện nghi – hiện đại – thông minh. Chúng tôi đã ký kết với các thương hiệu phụ kiện nhà bếp hàng đầu thế giới để mang những sản phẩm tốt nhất đến Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đã với ký kết với các hãng phụ kiện hàng đầu như: Hafele, Blum, Hettich, Bosch…

Với niềm tin mang lại sự hài lòng cùng không gian sống hoàn hảo đến quý khách, chúng tôi luôn thiết kế và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Với mong muốn trở thành thương hiệu phân phối phụ kiện nhà bếp số 1 tại Việt Nam mang lại không gian nhà bếp hoàn hảo chất lượng.

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng đúng với thông tin đã công bố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIVA DECOR

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng phường Bến Nghé quận 1 TPHCM

Điện thoại: 090 6968 377

Email: haiduongvinhomes@gmail.com