Mẫu Tủ bếp chữ i đẹp sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp hiện đại.

Mẫu Tủ Bếp chữ I đang được nhiều chị em hiện đại lựa chọn cho không gian nhà bếp ấm cúng của mình. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu tại sao mẫu thiết kế bếp chữ i lại là sự lựa chọn số một cho không gian bếp hiện đại có diện tích khiêm tốn.

Trong lĩnh vực thiết kế nhà bếp, nhiều người xem vùng tam giác hoạt động gồm: khu vực chuẩn bị nguyên liệu (tủ lạnh), khu vực nấu nướng (bếp lò) và lau dọn (bồn rửa). Là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định thiết kế của một không gian bếp.

Tuy nhiên, mẫu thiết kế tủ bếp CHỮ I lại phá vỡ tam giác ấy. Mở ra không gian mở rộng cho các nhà bếp có diện tích khiêm tốn kết nối với các không gian phòng khác.

Tủ Bếp CHỮ I sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang mong muốn những điều sau đây:

Một không gian nhà bếp nhỏ gọn nhưng hiệu quả.

Dù căn nhà của bạn có diện tích khiêm tốn hay bạn theo đuổi chủ nghĩa tối giản. Bạn đều sẽ cảm thấy thỏa mãn với mẫu thiết kế bếp đường thẳng. Với thiết kế bếp đường thẳng, toàn bộ các thiết bị và dụng cụ nhà bếp đều được đặt dọc theo bếp lên giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Đặc biệt, bếp đường thẳng có thể đặt ở tất cả mọi nơi trong ngôi nhà bạn. Kể cả những khu vực nhỏ hẹp nhất trong nhà.

Nhờ thiết kế thông minh, tối ưu chức năng không gian. Hỗ trợ bạn dễ dàng di chuyển và lấy mọi thứ một cách dễ dàng khi nấu ăn.

Khám phá tiếp nào….

Bạn muốn một không gian bếp mở phá vỡ  “xó bếp” nhà bạn.

Xu hướng nội thất ngày nay là xóa bỏ ranh giới giữa các khu vực trong nhà. Phá vỡ các bức tường ngăn cách giữ các phòng với nhau hoặc thay thế bằng kính.

Với thiết kế bếp chữ i giúp mở ra sự kết nối với phòng khách và các không gian khác. Giúp gắn kết gia đình hơn, bạn có thể vừa trông con vừa nấu ăn hay vừa nấu ăn vừa xem gameshow mà mình yêu thích. Ngoài ra bạn có thể đặt thêm quầy bar hay bàn ăn giúp không gian bếp thành nơi sum vầy lý tưởng cho người thân, bạn bè.

Ảnh: salone del mobile/alno

Ngoài ra, mẫu bếp chữ i kết hợp với các gam màu sáng như: trắng, đỏ, xanh. Kết hợp với gạch ốp tường họa tiết tạo lên điểm nhấn cho bếp nhà bạn.

Đến Nhabepchauau.net bạn sẽ có mẫu tủ bếp đường thẳng tối ưu về công năng và thiết kế.

>>>Xem ngay các mẫu lò nướng hafele phù hợp với mẫu tủ bếp chữ i

 

Tags: , , ,