Phụ kiện tủ bếp Kessebohmer chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Phụ kiện tủ bếp Kessebohmer – Giải pháp lưu trữ thông minh

Thương hiệu phụ kiện tủ bếp Kessebohmer tại tphcm – là thương hiệu nổi tiếng với những giải pháp sáng tạo và sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, chức năng và chất lượng.

Năng lực cốt lõi của Kessebohmer là chuyên gia công các ống thép tròn, thép thanh. Và dây chuyền xi mạ và sơn tĩnh điện chất lượng cao của mình. Phương châm xoay quanh nhu cầu của khách hàng đã giúp phụ kiện tủ bếp Kessebohmer vượt quá được thời kì khó khăn và giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường.

Phụ kiện tủ bếp Kessebohmer với chât lượng cao và thiết kế thanh lịch tao nhã. Giúp khách hàng có thể tối ưu không gian nhà bếp một cách tối đa nhất.

phụ kiện tủ bếp kessebohmer tại tphcm

3 dòng phụ kiện tủ bếp Kessebohmer được ưu chuộng nhất 2017

  • Phụ kiện tủ bếp góc.

Phụ kiện tủ bếp góc là một trong những sản phẩm đột phá của Kessebohmer. Tủ bếp Kessebohmer góc giúp sử dụng tối đa không gian góc tủ. Vấn đề mà các tủ bếp thiết kế truyền thống thường gặp phải khó khăn hoặc không tận dụng.

Phụ kiện tủ bếp góc được sản xuất từ inox 304 cao cấp. Với bộ chuyển động giảm chấn giúp đóng mở nhẹ nhàng êm ái.

Sản phẩm tủ bếp góc đa dạng về kích thước và mẫu mã thích hợp để tận dụng tối đa không gian. Nhờ chiều cao ngăn tủ linh động, bạn có thể để nồi chảo thoải mái.

phụ kiện tủ bếp góc Kessebohmer

Xem thêm tủ bếp góc tại đây

  • Phụ kiện tủ bếp dưới.

Với phụ kiện tủ bếp dưới có khả năng kết nối không gian các ngăn tủ với nhau. Chỉ cần một chạm nhẹ, bạn có được ngăn tủ có thể chứa các loại gia vị, thớt hay bộ dao ưu thích của bạn.

phụ kiện tủ bếp dưới Kessebohmer

Phụ kiện tủ bếp dưới Kessebohmer với những ưu điểm:

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế.
  • Trượt êm, đóng của một chạm nhẹ nhàng.
  • Tận dụng tó đa không gian tủ bếp dưới, kết hợp ngăn chia thông minh, giúp bạn có thể sắp xếp dụng cụ, đồ dùng khoa học thông minh nhất.

Xem thêm tủ bếp dưới tại đây

  • Phụ kiện tủ bếp đứng.

Với bộ phụ kiện tủ bếp Kessebohmer, chị em có thể để tất cả các gia vị và đồ khô cho bữa ăn của cả gia đình. Chỉ cần kéo nhé là chị em có thể lấy các gia vị nguyên liệu cần thiết đơn giản nhanh chóng.

phụ kiện tủ bếp đứng Kessebohmer

Phụ kiện tủ đứng Kossebohmer mang lại tất cả các yếu tố một tủ bếp hoàn hảo cần:

  • Khả năng tận dụng tối đa diện tích tủ bếp.
  • Thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng với góc mở rộng.
  • Bộ chuyển động cứng cáp, linh hoạt, chịu lực cao, đóng mở dễ dàng.

Xem thêm tủ bếp đứng tại đây.

Giấc mơ của các chị em nội trợ: những thứ cần thiết để tạo lên giấc mơ đó đang có tại đây. Sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trong nấu ăn mà lâu nay bạn phải chịu đụng.

Hãy đến với chúng tôi đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp Kessebohmer uy tín nhất tại TPHCM để nhận sự tư vấn.