Chậu rửa bát

Chậu rửa bát cao cấp sẽ giúp người nội trợ có những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời. Là khu vực sơ chế nguyên liệu nấu ăn cũng như nơi giúp bạn rửa chén bát và là nguồn cấp nước cho nhà bếp. Vì vậy chậu rửa chén bát là thiết bị rất quan trọng. Hiện tại có 2 thương hiệu bồn rửa bếp cao cấp được ưu chuộng: Hafele, Blanco.

Chậu rửa bát Hafele cao cấp

Chậu rửa chén bát Hafele cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng cao. Chậu rửa Hafele được sản xuất từ INOX và Granite cao cấp, bền đẹp, sáng bóng. Sản phẩm được thiết kế tao nhã phù hợp với mọi không gian nhà bếp từ hiện đại đến cổ điển.

Chậu rửa bát Blanco

Chậu rửa chén bát Blanco cao cấp của thương hiệu Blanco châu Âu. Bồn rửa chén bát BLANCO có chất lượng cao với chất liệu là inox và đá Granite.

Chậu rửa chén bát Blanco inox cao cấp bề mặt sáng bóng kiểu dáng đẹp. Bồn rửa chén bát Blanco sản xuất theo chất lượng cao, độ bền lâu,hệ thống pittong đồng bộ, tốc độ thoát nước nhanh. Đặc biệt bồn rửa chén bát INOX chống rỉ sét, lắp đặt dễ dàng.

Chậu rửa chén bát Blanco đá hoa cương nguyên liệu bằng đá Granite nhân tạo. Chậu rửa chén bát Blanco thiết kế sang trọng giúp tôn thêm vẻ đẹp của không gian bếp. Chậu rửa được thiết kế rộng rãi giúp có nhiều không gian để đồ đặc và rửa thực phẩm.

>>> Xem sản phẩm bên dưới hoặc gọi : 0906968377 để mua sản phẩm: