Lò nướng

Lò nướng đa năng nhập khẩu từ ĐỨC

Lò nướng đa năng nhập khẩu từ ĐỨC giúp việc nấu ăn trở lên nhanh chóng và đơn giản hơn. Trên thị trường sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ ĐỨC được xem là dòng sản phẩm cao cấp và được ưu chuộng nhất. Với thiết kế hiện đại sang trọng cùng độ bền hàng chục năm vẫn chạy tốt.

Lò nướng Bosch – Lò nướng nhập khẩu số 1

Lò nướng Bosch nổi tiếng là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 thế giới. Lò nướng Bosch được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu. Sản phẩm được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp người nội trợ dễ dàng sử dụng.

Lò Bosch có các tính năng tiết kiệm điện năng, chế độ nướng tự động, điều hòa nhiệt đều, bảng điều khiển thông minh. Sản phẩm được sản xuất bằng thép không rỉ, mặt kính cao cấp, dễ dàng vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân Catalytic.

Lò nướng Hafele

Lò nướng Hafele ICONIC là dòng sản phẩm lò thông minh với màn hình cảm ứng và kết nối thông minh. Bạn có thể theo dõi lò Hafele qua điện thoại hoặc IPAD. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với thiết kế hiện đại sang trọng. Cấu tạo lò bằng thép không rỉ, sơn phủ bề mặt 3 lớp, mặt kính cường lực chịu lực và nhiệt cao. Mang lại sản phẩm khả năng vận hành bền bỉ qua nhiều năm sử dụng.

Thiết bị nhà bếp Hafele có chức năng: khóa an toàn cho trẻ em, chức năng điều khiển từ xa, chế độ nướng đa dạng.

>>> Nhabepchauau.net đơn vị phân phối chính thức của Hafele và Bosch. Quý khách vui lòng liên hệ để đặt hàng và nhận báo giá: 0906968377.