XU HƯỚNG NHÀ BẾP THÁNG 3/2017: NHỮNG CHIẾC TỦ BẾP BÓNG GƯƠNG

Tuy những chiếc tủ bóng gương đã xuất hiện một thời gian dài tại Việt Nam. Nhưng những chiếc tủ bếp bóng gương vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Cho đến thời gian gần đây khi ngành nội thất Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Tủ bếp màu xanh dương đậm, cam hoặc xám là các màu tủ bếp sang trọng. Nhất là khi kết hợp với các trang thiết bị nhà bếp cao cấp và nội thất bếp bằng gỗ có màu sáng.

Để có thể kết hợp một cách mượt mà, các nhà sản xuất tủ đã dần bỏ các tay nắm tủ sang các giải pháp cảm ứng cũng như hệ thống cân bằng điện tử. Giúp việc sử dụng bếp trở nên dễ dàng hơn và tiện nghi hơn.

Tuy nhiên tại triển lãm nội thất quốc tế “IMM COLOGNE” tổ chức tháng 1 vừa qua, đã thấy một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với các dự đoán. Các hệ thống tủ bếp bóng gương màu đen gây ấn tượng mạnh với khách tham quan với tay nắm bằng thép không rỉ và bề mặt bằng đá tự nhiên màu tối.

Bài viết mong bạn sẽ tìm được giải pháp tủ bếp phù hợp với nhu cầu của mình với sự tư vấn, thiết kế từ chuyên gia của Nhabepchauau.net. Cũng như chọn mua được các sản phẩm phù hợp từ danh mục sản phẩm Hafele, Blum, Bosch, Hettich của chúng tôi.

>>> Bạn nên xem ngay các sản phẩm phụ kiện tủ bếp  của chúng tôi để hiểu rõ thêm nhé!

Top 3 mẫu tủ bếp bóng gương đẹp nhất năm 2017.

Mẫu tủ bếp bóng gương 1: Với bề mặt trước xanh đậm bóng gương kết hợp với các kệ bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp sang trong và quyến rũ cho không gian nhà bếp. Nguồn: Express Kuchen.

 

Mẫu tủ bếp bóng gương 2: Bếp đảo mang hiệu ứng sa mạng cùng với bề mặt trước cam bóng gương sáng bóng, sang trong. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhà bếp rộng mở. Nguồn: Leicht.

 

Mẫu tủ bếp bóng gương 3: Những tủ bếp bóng gương màu đen mang lại sự cứng cáp, mạnh mẽ. Kết hợp tay nắm thép không rỉ và mặt bếp bằng đá tự nhiên mang lại sự sang trọng cho nhà bếp. Nguồn: Shutterstock.

>>> Bạn nên xem thêm 9 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp nhất năm 2017 phù hợp với mọi ngôi nhà! để tham khảo thêm.